Top 10 mẫu rối hơi quảng cáo vẫy tay bán chạy nhất

Rối-hơi-vẫy-tay-hinh-bút

Bạn đang cần tìm rối hơi quảng vẫy tay thiết kế theo yêu cầu, rối hơi vẫy tay liên tục thu hút người đi đường để ý đến cửa hàng của bạn, khác biệt với các loại biển quảng cáo khác. Rối hơi vẫy tay liên tục thu hút khách hàng hiệu quả. Hình dáng đặc biệt, ít cửa hàng sử dụng tạo nên điểm nhấn cho cửa hàng của bạn.

Top 10 mẫu rối hơi vẫy tay bán chạy nhất trong 10 lĩnh vực phổ biến trong đời sống được giới thiệu giúp bạn tham khảo thêm các mẫu mã phù hợp ngành nghề bạn đang kinh doanh.

1. Rối hơi cửa hàng mẹ và bé

Nếu bạn đang kinh doanh ngành mẹ và bé kinh doanh bỉm sữa trẻ em thì bạn không thể bỏ qua bài viết sau, những mẫu rối hơi dành cho những cửa hàng mẹ và bé được thiết kế riêng theo chủ đề và yêu cầu của khách hàng hoặc từ những gợi ý của chúng tôi từ các mẫu đã làm như hình ảnh em bé cầm bình sữa, các nhân vật trong phim hoạt hình như chuột mickey, gấu, doremon,…các hình mẫu mang tính chất dễ thương, chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng hiệu quả.

Giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn trong mắt các mẹ đang tìm kiếm những sản phẩm của cửa hàng. Công việc bán hàng của shop bỉm sữa sẽ thuận lợi hơn. Giúp giao diện của cửa hàng trở lên bắt mắt thân thiện với khách hàng của mình, đặc biệt là những người mẹ có con nhỏ nhiều hơn.

Cửa hàng sẽ không lẫn được với nhiều cửa hàng lân cận.

Sẽ giúp quảng cáo được một số mặt hàng đang bán như sữa, đồ chơi cho trẻ, quần áo trẻ em….

Rối-hơi-bỉm-sữa
Rối-hơi-bỉm-sữa

2. Rối hơi cửa hàng điện thoại

Ở Công ty chúng tôi có nhiều mẫu rối hơi bắt mắt giành riêng cho những của hàng bán điện thoại, nhiều mẫu hình nộm giành riêng cho cửa hàng bán điện thoại theo yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Nếu khách hàng vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý thì có thể tham khảo một số mẫu rối từ các mẫu smartphone, các hình ảnh linh vật từ các thương hiệu như oppo, xiaomi, vivo…. Các mẫu rối giúp nhận diện được các mặt hàng điện thoại. Rối hơi giúp các khách hàng muốn mua điện thoại dễ nhận biết được của hàng của mình. Việc buôn bán thuận lợi hơn nhiều người biết tới hơn so với các của hàng điện thoại khác.

Với các cửa hàng mới khai trương rất cần thiết trong việc quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu của mình, công việc bán hàng sẽ thêm phần dễ dàng hơn.

Nếu bạn là cửa hàng điện thoại mà chưa mua hình nộm hãy tham khảo ngay các hình dưới đây

hình nộm điện thoại vẫy tay
hình nộm điện thoại vẫy tay

3. Rối hơi vẫy tay thiết kế cho cửa hàng siêu thị, khu du lịch

Rối hơi vẫy tay luôn là một trong những mặt hàng hót của công ty, rối hơi áp dụng được nhiều vào loại hình kinh doanh hiện nay, nơi nào cũng có thể áp dụng được từ siêu thị, nhà hàng, quán ăn, các khu vui chơi giải trí… với những lần mời gọi khách đến mua hàng. Những mẫu rối hơi hình nộm vẫy tay hót sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với những mặt hàng và cửa hàng đang kinh doanh. Thích hợp khi cửa hàng của bạn mới khai trương dùng để trang trí tạo thêm điểm nhấn cho cửa hàng của bạn, sẽ thu hút được khách hàng đến với cửa hàng.

mẫu rối hơi mèo may mắn
mẫu rối hơi mèo may mắn

4. Rối hơi kinh doanh khu vui chơi

Rối hơi thích dành riêng cho khu vui chơi giải trí sẽ có một thiết kế riêng biệt sao cho có một ngoại hình bắt mắt thu hút được cái nhìn của mọi người đặc biệt thu hút trẻ em đến với khu vui chơi nhiều hơn giúp công việc kinh doanh thêm phần thuận lợi hơn. Với một số mẫu rối mang hình dáng vui tươi nhí nhảnh như chuột donald, các chú ong, chú khủng long…. Các mẫu rối hơi bắt mắt cũng có thể là một điểm lí tưởng để chụp ảnh dành cho các bạn nhỏ dến với khu vui chơi. Một chú rối hơi sẽ giúp quảng bá được các loại hình vui chơi, còn giúp chỉ đường đi trong khu vui chơi cho mọi người biết. Rối hơi sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho khu vui chơi.

Rối-hơi-vẫy-tay-hinh-bút
Rối-hơi-vẫy-tay-hinh-bút

5. Rối hơi kinh doanh cửa hàng thuốc

Mẫu mã mà các mẫu rối hơi quảng cáo của hiệu thuốc cũng đa dạng không kém gì các loại rối hơi quảng cáo khác. Các mẫu rối hơi có những mẫu từ hình ảnh người bác sĩ được cách điệu sẽ quảng bá được hiệu thuốc một cách hiệu quả và lâu dài hơn. Các tiệm thuốc khi mới khai trương luôn tìm kiếm các loại hình quảng cáo để nhiều người biết tới cửa hàng của mình hơn nhưng kém phần hiệu quả mà không sử dụng được lâu dài, thì rối hơi sẽ giải quyết được vấn đề đó. Với ngoại hình theo đúng chủ đề thì rối hơi sẽ giúp mọi người biết đến của hàng nhiều hơn, dễ được tìm thấy của hàng của bạn hơn so với các hình thức quảng cáo khác hơn.
Thiết kế mẫu rối hơi bác sĩ nam
Rối hơi bác sĩ vẫy tay

6. Rối hơi vẫy tay cửa hàng quán ăn

Nhiều mẫu thiết kế nổi trội từ các sản phẩm rối hơi thì ta có thật là nhiều sự lựa chọn khác nhau. Rối hơi thì mẫu mã đa dạng không kém gì các mẫu khác, chắc chắn sẽ làm hài lòng được các khách hàng. Một số mẫu thiết kế các bạn có thể tham khảo như rối hơi lấy hình ảnh từ các người đầu bếp, những con vật đóng vai đầu bếp chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng đến với quán ăn của bạn. Còn nếu bạn đang kinh doanh quán hải sản thì lựa chọn hình ảnh từ các con cua, con tôm, con cá,… Sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đanh cho quán ăn của bạn. Các quán ăn mới khai trương thì việc dùng rối hơi để quảng bá quán và giúp quán dễ được khách hàng biết đến hiệu quả hơn thì đây là một sự lựa chọn không hề tồi một chút nào. Công việc bán hàng của bạn sẽ trở nên tốt hơn.
rối-hơi-hình-con-tôm
rối-hơi-hình-con-tôm

7. Rối hơi kinh doanh mỹ phẩm

Một hình thức quảng cáo đang dần được phổ biến ở các cửa hàng mỹ phẩm đó là dùng các sản phẩm rối hơi. Những ưu điểm về thời gian sử dụng lâu dài, không tốn quá nhiều chi phí như các hình thức quảng cáo khác. Rối hơi được sử dụng trước cửa hàng giúp mọi người tìm đến cửa hàng dễ dàng hơn. Các khách hàng đến với cửa hàng mua sản phẩm xong có thể giới thiệu người thân, bạn bè tìm đến cửa hàng sẽ dễ dàng hơn. Khi mô tả cửa hàng kèm với một hình ảnh chú rối hơi thôi là cùng dễ dàng hơn rất nhiều rồi. Các cửa hàng mới nên cân nhắc để sử dụng rối hơi để tăng thêm sự nhận diện thương hiệu giúp việc làm ăn trở nên tốt hơn.
rối hơi quảng cáo vẫy tay
roi hơi quảng cáo- rối hơi vẫy tay (2)

8. Rối hơi kinh doanh cửa hàng ghế massage

Mẫu quảng cáo khá là ưa chuộng tại các cửa hàng ghế massaga đó là dùng các chú rối hơi. Các chú rối với nhiều ưu điểm về hình dáng mẫu mã đa dạng giúp bạn quảng bá được cửa hàng của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Với nhiều khách hàng có nhu cầu mua ghê massage mà muốn tìm đến các cửa hàng để trải nghiệm, đôi khi khách lại không biết tìm đường đến với cửa hàng, do cửa hàng vẫn chưa có sự nổi bật làm cho khách khó tìm và việc làm ăn khó khăn hơn. Rối hơi thì sẽ giúp mọi người nhận diện được cửa hàng dễ dàng hơn, so với việc quảng cáo bằng việc phát tờ rơi.Khách có khi không đọc hoặc có khi đọc nhưng chưa có nhu cầu. Đến khi có nhu cầu lại không biết tìm ở đâu. Rối hơi quảng cáo trước cửa hàng khi mọi người đi qua sẽ biết đến cửa hàng và khi có nhu cầu thì việc tìm đến cửa hàng sẽ dễ dàng.
Tham khảo bài viết Tại đây
Rối hơi phù hợp cho cửa hàng kinh doanh ghế massage
Rối hơi phù hợp cho cửa hàng kinh doanh ghế massage

9. Hướng dẫn lắp rối hơi quảng cáo vẫy tay

Đa phần các ngành nghề chúng tôi đều có các mẫu rối hơi hình nộm thiết kế để nhận diện thương hiệu cho khách hàng. mời bạn tham khảo hình nộm quảng cáo vẫy tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.