Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp, trang trí cây thông noel, trang trí giáng sinh, phụ kiện đồ trang trí cho mùa lễ hội noel năm nay. Bạn đang tìm đơn vị có uy tín cung cấp đa dạng các loại mặt hàng decor noel từ đơn giản đến phức tạp. Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mizira là đơn vị cung cấp số lượng lớn các loại cây thông noel, đồ trang trí giáng sinh, decor noel. Thiết kế cho thuê cây thông noel.

Giới thiệu công ty cung cấp trang trí cây thông noel

Lần đầu tiên cho quý công ty gửi lời chào đến quý khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi. Chúng tôi là Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Mizira là đơn vị uy tín có nhiều năm trong việc cung cấp ra thị trường từ Bắc vào Nam các loại đồ trang trí, đồ sự kiện, đặc biệt là các loại cây thông noel, đồ trang trí phụ kiện đi kèm. Các loại cây thông noel xanh, cây thông noel phủ tuyết, cây thông noel lá kim,… Đồ trang trí như đèn nháy, hộp quà, bóng noel, châu noel,….

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã phát triển ra 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp có chi nhánh riêng lẻ tại các thành phố như Bắc Ninh, Phú Thọ, Hải Phòng, Bình Dương, Vũng Tàu,…

Đối với các tính thành khác như Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Nghệ An, Bình Phước,… chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ miễn phí khách hàng gửi xe khách, gửi bưu điện để đảm bảo cây thông noel, đồ trang trí giáng sinh về với khách hàng đúng thời gian.

Các loại cây thông noel

Công ty chúng tôi cung cấp trang trí giáng sinh, sỉ lẻ đồ cây thông, phụ kiện trang trí giáng sinh. Có hóa đơn Vat cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Hiện tại trên thị trường cây thông giả có nhiều hình thức mẫu mã đắt tiền giống với cây thông thật để phục vụ nhu cầu đẹp, sang trọng của chúng ta.

Từ đó có rất nhiều loại từ 100k- 3.000.000 Đ tùy mỗi loại cây thông có kích thước và giá khác nhau.

Tất cả đều làm từ nhựa PVC, thân khung sắt chắc chắn.

Mỗi loại đẹp quý khách có thể dùng từ 2-5 năm là bình thường

còn đối với những cây giá rẻ thường có thời gian sử dụng 1 năm

Đa dạng cây thông noel: Cây thông noel xanh, cây thông noel gắn trái thông, cây thông noel phủ tuyết, cây thông lá kim, cây thông noel hồng, cây thông noel trắng,… Đều có đủ các loại kích thước từ 90 cm, 1m2, 1m5, 2m, ….

Phụ kiện trang trí noel

Từ có rất nhiều loại cây thông sẽ dẫn đến nhiều loại phụ kiện trang trí cây thông đa dạng bắt mắt, cao cấp. Tại chúng tôi từ bình dân đến cao cấp đều có. Phục vụ đa dạng các đối tượng đồ phụ kiện trang trí noel khác nhau. Mỗi năm kiểu dáng phát triển thêm.

Nhưng chung nhất vẫn kể đến các loại châu noel, ngôi sao noel, chữ merry christmas, đèn nháy,,… là những thứ không thể thiếu trên cây thông noel

Dịch vụ cung cấp

Chúng tôi cung cấp đơn nhỏ lẻ các loại cây thông, kèm phụ kiện trang trí từ gia đình đến doanh nghiệp, chung cư, chúng tôi nhận lắp đặt, trang trí cho thuê cây thông.