Top 10 Mẫu Rối Hơi Quảng Cáo Bán Chạy Nhất

hình nộm điện thoại vẫy tay

Rối hơi quảng cáo là hình thức quảng cáo đang dần là xu hướng hiện nay, khi mà đâu đâu chúng ta cũng thấy các biển quảng cáo lớn rất đẹp bắt mắt treo lên các vị trí cao, vị trí trung tâm cửa hàng, khiến chúng bị nhàm chán. Thì một loại hình quảng cáo động, cánh tay hình nộm quảng cáo cử động xuất hiện đang được đón nhận rất nhiều sự chú ý khi mà đây dường như trở thành một trong các hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 10 mẫu rối hơi quảng cáo bán chạy nhất

Top 1 rối hơi quảng cáo điện thoại vẫy tay

Phải nói chung là các nhãn hàng lớn rất chịu khó trong lĩnh vực đầu tư xây dựng thương hiệu bằng việc đi đầu là chúng ta đã thấy từ lâu đi ngang qua các cửa hàng của thế giới di động thấy hình nộm 2 chân,cao ngang lóc nhà, màu vàng có in rất to chữ thế giới di động quẩy liên tục khiến ai đi qua cũng bị chú ý với tầm cao và cử động của nó. Chiến thuật sử dụng quảng cáo động tại các cửa hàng điện thoại đã giúp một phần nào đó sự phát triển bùng nổ của thế giới di động.

rối hơi vẫy tay cửa hàng điện thoại thế giới di động
rối hơi vẫy tay cửa hàng điện thoại thế giới di động

Rối hơi điện thoại di động đã đặt hàng của chúng tôi từ những năm đầu 2015, đi theo xu thế đó ngày nay các cửa hàng điện thoại đi theo chuỗi cửa hàng đã phát triển và xây dựng thành công nhờ rối hơi quảng cáo vẫy tay, thương hiệu cửa hàng qua hình nộm quảng cáo điện thoại.

Cụ thể như rối hơi quảng cáo điện thoại hình kĩ thuật có in ấn tên cửa hàng, công việc cụ thể hóa trên hình nộm vẫy tay. Với chiều cao lí tưởng cùng cánh tay dài đem lại hiệu quả đặc biệt.

hình nộm điện thoại vẫy tay
hình nộm điện thoại vẫy tay

Hình mèo thần tài may mắn thu hút vận may cũng được chú ý đến bởi sự dễ thương gần gũi từ chú mèo may mắn, hiệu quả marketing đã được thấy rõ từ chuỗi cửa hàng, hình nộm mèo may mắn vẫy tay chắc chắn cũng sẽ là điểm nhấn nếu cửa hàng chọn chúng làm rối hơi quảng cáo linh vật cho cửa hàng

Giá rối hơi quảng cáo cho cửa hàng xem tại đây

hình nộm vẫy tay
hình nộm vẫy tay

Top 2 rối hơi quảng cáo ghế massage cao cấp

Sức khỏe đời sống con người ngày càng được nâng cao, ghế massage đang trên đường đua chạy theo xu hướng giúp đỡ sức khỏe Việt, và các hãng ghế massage không ngại đầu tư thêm cho các chuỗi cửa hàng con rối đặt trước cửa với chi phí thấp lại đem lại tiếng nói cao nhờ hình nộm hoạt động 24/7. Liên tục nhận được đơn đặt hàng lớn từ các hãng ghế massage giúp hình nộm quảng cáo ngày càng phổ biến hơn trong mắt người tiêu dùng. Đa dạng màu sắc, kích cỡ, thiết kế tùy ý, mẫu rối hơi ghế massage phổ biển được ưa chuộng như những chiếc ghế massage được đưa tới người tiêu dùng;

Rối hơi quảng cáo ghế massage cao cấp có giá từ 1.6tr -3tr, chiều cao từ 2m với độ dễ thương tiếp xúc gần hơn với người tiêu dùng.

rối hơi quảng cáo vẫy tay ghế massage
rối hơi quảng cáo vẫy tay ghế massage

Top 3 mẫu rối hơi quảng cáo thương hiệu spa cho cửa hàng

Đặc tính dẽ thương, thú vị để check in tại cửa hàng là điểm nổi bật chỉ có rối hơi vẫy tay có tạo điểm nhấn để check in cho các chị em, và giới trẻ. Nhưng cũng là mẫu rối hơi mà các cửa hàng spa chú ý đến nhiều.

Đầu tư quảng cáo là cách tốt nhất để phát triển thương hiệu cho cửa hàng, kéo khách hàng chú ý đến quán cửa hàng nhỏ nhỏ , nhưng nổi bật nhất khu phố spa

Xây dựng thương hiệu cả khu phố biết đến spa ngay từ lúc khai trương với mẫu hình nộm thu hút. Gọi ngay chúng tôi để tư vấn thêm

mẫu rối hơi mèo may mắn
mẫu rối hơi mèo may mắn

Top 4 đa dạng ngành nghề sử dụng mẫu hình nộm để thu hút khách hàng

Bắt trend từ các thương hiệu lớn, chúng tôi có thể thiết kế sử dụng các mẫu rối hơi khác nhau phù hợp với cửa hàng quán xá, xây dựng thương hiệu tạo linh vật theo cửa hàng của bạn, nếu bạn có ý tưởng chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng lên giúp bạn, tạo mẫu rối hơi hoàn chỉnh đem lại hiệu ứng quảng cáo đặc biệt đến cửa hàng của bạn,thúc đẩy doanh thu.

Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh, video mẫu đa dạng , vui lòng liên hệ chúng tôi để thêm thông tin

Marketing offline hiệu quả nhất tính đến thời điểm này. Video giới thiệu mẫu mã đa dạng các kiểu dáng khác nhau:

Đầu tư rối hơi so với các loại quảng cáo khác nên hay không

Hiện nay có rất nhiều biển quảng cáo để thu hút khách hàng , nhưng rối hơi quảng cáo lại là lựa chọn mới để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Rối hơi quảng cáo sử dụng động cơ điện thổi gió lên rồi được gia công từ vải đặc biệt, đến cử động cánh tay, thu hút khách hàng bằng cử động cơ thể, bằng hình dáng lạ mắt, đập thẳng vào mắt khách hàng, giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn so với các cửa hàng khác

Rối hơi vẫy tay thiết kế theo cửa hàng màu sắc khác nhau nên phù hợp với nội dung truyền tải thông điệp, nhận diện thương hiệu.dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn các loại quảng cáo khác.

  • Chi phí đầu tư ban đầu chỉ có giá từ 3tr , sau các năm không cần đầu tư lại 100% như các loại biển khác, 
  • Marketing hiện đại sử dụng quảng cáo động giữa vô vàn quảng cáo biển quảng cáo tĩnh ngày này.
  • Tin tưởng và lựa chọn rối hơi quảng cáo vẫy tay

Trên đây là bài viết mang thông tin chính xác nhất về rối hơi quảng cáo mà Mizira muốn gửi tới bạn cùng các độc giả khác. Hy vọng thông qua bài viết ngắn gọn này thì bạn có thể nắm được tác dụng cũng như lý do nên sở hữu những mẫu rối hơi có chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.