Hướng dẫn sử dụng rối hơi quảng cáo vẫy tay

Rối-hơi-vẫy-tay-hinh-bút

Bạn đang phân vân lo lắng việc khi mới mua rối hơi vẫy tay hay hình nộm quảng cáo thiết kế theo yêu cầu xong được chuyển phát nhanh về mà bạn lại đau đầu vì không biết cách lắp đặt rối hơi, hình nộm như thế nào, thì đây chính là bài viết dành cho bạn, giúp bạn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng rối hơi quảng cáo vẫy tay nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất, chưa đến 60 giây bạn đã có thể lắp đặt xong một chú rối hơi hình người nộm vẫy tay ngay tại nhà của mình.

Khi mới mua rối hơi về bạn sẽ thấy có kèm theo những tờ giấy hướng dẫn sử dụng nhưng nó chỉ toàn những hình ảnh minh hoạ, khiến bạn vô cùng là bối rối và khó hiểu, hãy xem ngay bài viết dưới đây ngay bây giờ vì nó sẽ giúp bạn lắp đặt chú rối hơi trở nên dễ dàng hơn.

Khi nhận được kiện hàng từ dịch vụ chuyển phát việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra hàng đầy đủ để không bị thiếu bất cứ thứ gì để công việc lắp đặt của bạn dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng rối hơi quảng cáo vẫy tay

rối-hơi-hình-con-tôm
rối-hơi-hình-con-tôm

-Phần phụ kiện hướng dẫn sử dụng rối hơi quảng cáo vẫy tay bao gồm:

Hướng dẫn sử dụng rối hơi quảng cáo gồm có

+Một dây điện

+Một rối hơi chất liệu vải dày dặn

+Một máy thổi hơi(dùng nguồn điện 220V)

+Một số phụ kiện kèm theo(tùy loại rối hơi)

Sau khi kiểm tra và xác nhận đã có đầy đủ các phụ kiện thì chúng ta sẽ đến với phần lắp đặt rối hơi.

-Phần lắp đặt rối hơi sao cho đúng nhất

Bước đầu tiên: Hãy tìm đến phần chân của rối hơi. Gắn phần chân vào máy thổi hơi.

Bước 2: Ở phần chân rối hơi sẽ có dây thun đã được gắn trực tiếp vào  bên trong rối hơi hãy kéo phần có dây thun đó xuống làm sao cho bao quanh được hết phần thân của máy thổi hơi.

Bước 3: Sau đó kéo hết phần thân bạn sẽ thấy các sợi dây bạn hãy lấy các sợi dây đó cột xung quanh phần chân đế của máy thổi hơi rồi cột lại để gia cố cho rối hơi không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Bước 4: Sau khi làm xong các công việc trên thì hãy dùng dây điện của máy thổi và cắm vào nguồn điện 220V để máy bắt đầu hoạt động, rối hơi sẽ không thổi lên liền mà bạn hãy chờ từ 30 giây đến 1 phút để rối thổi đầy hơi hoàn toàn.

Đó là những bước lắp đặt rối hơi vô cùng là đơn giản, để bạn có thể tự lắp đặt rối hơi ngay tại nhà của mình.

Trường hợp thấy hơi bị yếu :Bạn hãy kiểm  tra ngay lập tức dưới chân  ống thổi hay các bịch ni lông từ  bên ngoài bay vào khe làm cho hơi bị yếu và có thể làm hư máy thổi hơi  (do tối ưu dòng máy lắp thổi ngang nên không lo sợ  vấn đề hút các thứ  xung quanh lên máy)

-Cách bảo quản rối hơi sao cho đúng nhất

Không nên giặt rối hơi bằng máy giặt vì khi lúc giặt bằng máy dưới tác động mạnh của máy giặt làm ảnh hưởng tới vải, khiến vải dễ bị hư hại, khi sử dụng sẽ bị hư hại và làm giảm tuổi thọ sử dụng hơn so với cách giặt tay thông thường.

Lưu ý: Khi giặt bằng cách thông thường thì chúng ta không nên chà mạnh vào vải khiến rối hơi có thể bị xước hoặc lũng các lỗ khiến rối bị thoát hơi khi sử dụng.( tuy loại vải được dùng để may những chú rối hơi là loại vải chất lượng cao nhưng bạn cũng nên cẩn thận khi giặt)

Nên giặt bằng tay và vò rối hơi thật nhẹ nhàng cùng với một ít xà phòng không nên dùng các chất tẩy mạnh sẽ ảnh hưởng tới chất liệu vải,khi dùng chất tẩy mạnh có thể làm rối bị phai màu. Rồi xả lại nhiều lần nước sạch sẽ hiệu quả hơn và cũng giữ được độ bền cho rối hơi của bạn.

Để việc sử dụng rối hơi được hiệu quả và thời gian sử dụng được lâu theo thời gian, thì bạn nên tắt máy thổi hơi sau khoảng 5-6 tiếng hoạt động và cho máy thổi được nghỉ trong khoảng 10 phút để việc hoạt động của máy được trơn tru và tốt nhất tránh bị nóng quá mức ảnh hưởng tới các bộ phận bên trong máy.

Khi không sử dụng rối hơi nữa thì bạn nên gấp gọn rối hơi lại rồi bỏ vào nơi thật là khô ráo thoáng mát. Không nên bỏ vào nơi ẩm thấp sẽ ảnh hưởng tới chất lượng rối và dễ bị chuột cắn nát. Không nên để rối hơi gần  các vật liệu dễ cháy như xăng,dầu,bình gas…Không nên để những nơi ẩm thấp và phơi rối hơi ngoài nắng liên tục để đảm bảo sản phẩm được bền lâu, không nên để gần các vật sắc nhọn sẽ gây hư hại cho sản phẩm.

Không nên để máy thổi hơi gần những nơi có nhiều rác hoặc bọc nilon, dễ bị những tình trạng rác hay bọc nilon cuốn vào máy thổi sẽ làm ảnh hưởng tới công suất của máy thổi hơi.

Chúng ta nên gấp gọn rối hơi khi không sử dụng đến. Nên phơi thẳng những chú rối hơi lên giá treo khi liên tục sử dụng lại sử dụng lại. Bạn nên phơi thật khô ráo trước khi cất rối hơi.

Hướng dẫn sử dụng rối hơi quảng cáo vẫy tay
rối hơi ghế massage thương hiệu sikito

Một số sản phẩm bán chạy khác của công ty MIZIRA

Các sản phẩm rối hơi được bán khá là chạy bạn có thể tham khảo như rối hơi vẫy tay dành cho cửa hàng mẹ và bé, rối hơi vẫy tay cửa hàng điện thoại, rối hơi cửa hàng spa,rối hơi vẫy tay dành cho quán ăn…. và còn nhiều sản phẩm hót khác của công ty bạn có thể tham khảo thêm.

Bài viết này chỉ cách cho bạn lắp đặt rối hơi tại nhà, sẽ giúp bạn không cần bạn phải thuê những người có chuyên môn và mất thêm tiền, mà vẫn có thể lắp những chú rối hơi ngay tại nhà của mình, và một số cách giúp bạn bảo quản những chú rối hơi sao cho hiệu quả và tốt nhất tăng thêm thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Trân thành cảm ơn bạn đã tham khảo bài hướng dẫn sử dụng quảng cáo rối hơi vẫy tay của chúng tôi.

Website liên kết: https://www.ktsmediavn.com/

Trang chủ: https://www.mizira.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.