Địa chỉ mua dù che nắng sân trường cỡ lớn Bắc Ninh

dù che sân trường 2 cột

Bạn đang có nhu cầu mua dù che nắng sân trường cỡ lớn tại Bắc Ninh, bạn là đơn vị trường học, bạn cần dù che sân trường cho sự kiện khai giảng, tổng kết năm học, các ngày hội lớn của trường như 20-11, ngày chào cờ,…đảm bảo học sinh giáo viên chịu được mưa, chịu nắng dưới sân trường.

Giới thiệu xưởng sản xuất dù che nắng sân trường cỡ lớn tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mizira là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại dù che cỡ lớn tại Bắc Ninh, với diện tích hơn 300m2 , kho xưởng sản xuất liên tục đáp ứng các loại dù che cỡ lớn trên toàn quốc. Ngoài kinh doanh các sản phẩm dù che sân trường, chúng tôi còn có nhận gia công các sản phẩm cổng hơi, dù che sự kiện, rối hơi quảng cáo vẫy tay,… Có kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho thuê ô dù tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hà Nam,,,, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tư vấn các loại dù che phù hợp với sân trường, hướng dẫn thi công tại trường học đơn giản nhất có thể.

dù che bắc ninh
dù che sân trường

Bảng giá dù che sân trường cỡ lớn

Đối với khách hàng tại Bắc Ninh có thể đến trực tiếp tham quan xưởng sản xuất gia công các loại dù của chúng tôi, nhận báo giá dù trực tiếp, hỗ trợ vận chuyển. Còn đối với khách hàng ở xa các tỉnh lân cận, các tỉnh Sài gòn, Bình Thuận, Nha Trang, Khánh Hòa,… chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ gửi xe đến tận nơi khách hàng.

Thông thường để lắp dù hoàn chỉnh tiết kiệm chi phí phải kể đến các bộ phận cấu tạo của dù:

Vải dù

Dù che nắng sân trường thường có dạng hình tròn, hình chữ nhật, hình elip được máy theo hình dạng khác nhau tùy vào vị trí khu vực của trường. Vải dù che nắng sân trường cỡ lớn có chất liệu 210d, 420d chống thấm được tráng nhựa. đảm bảo dù được sử dụng bền lâu nhất.

Các màu sắc dù sự kiện có các màu cơ bản phối vào nhau tạo lên những chiếc dù nhiều màu sắc, đa dạng phong cách dù khác nhau.

Giá vải dù tính theo đường kính dù từ 10m-30m có giá từ 2.000.000 Đ-12.000.000 Đ tùy kích thước

Tính theo đơn giá m2 thì dù che có giá từ 25k/m2-35k/m2

Cột dù che sân trường

Đối với các dù có đường kính, kích thước nhỏ có thể làm các loại cột tròn đường kính 110 mm, 80 mm, 76mm làm các đoạn nối vào nhau vừa chắc chắn vừa tiết kiệm không gian. Có chi phí khoảng 1.5tr-2tr

Đối với các loại dù lớn hơn cần đoạn cột dài hơn, to hơn, có thể làm các cột kích thước 25×25 cm, chiều cao từ 9m-12m, cột dù càng cao nhìn không gian càng thoáng. Cột dù thường có giá giao động từ 500k/m dài.

Với nhiều trường hợp bạn thấy dù không cần có cột là dù được giữ bởi cáp trên đỉnh, trường hình chữ U lên trọn giải pháp dù không cột để dễ thực hiện lắp đặt.

Dây dù dây cáp treo dù

Dây cáp treo dù dùng để cố định cột cần loại cáp chắc chắn có đường kính từ 6mm-8mm, đảm bảo loại cáp chuẩn li, mua ở nơi uy tín. chiều dài dây cáp đủ kéo từ đỉnh cột đến 4 phía để níu cột chắc chắn.

Dây dù dùng để buộc các múi dù kéo về xung quanh để bung dù ra đẹp nhất.

Tổng chi phí để hoàn thiện một chiếc dù sự kiện, che nắng cỡ lớn hết khoảng  5-15 tr/ dù 

du che san truong 1

Hướng dẫn lắp đặt dù che sân trường cỡ lớn

Việc lắp dù che nắng cỡ lớn là phức tạp cần đông người, lắp đặt đảm bảo an toàn, thiết kế dựng chắc chắn vì ở dưới dù có nhiều trẻ em, người lớn sinh hoạt dưới dù. Bạn hoàn toàn tham khảo video dưới đây để lắp đặt. Ngoài ra người việt rất sáng tạo có thể nghĩ ra nhiều cách lắp khác dễ dàng hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm thanh lí dù che sân trường

Xem thêm bảng giá dù che đường kính 20m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.